Live Stream trên Youtube với kỹ thuật và thiết bị chuyên nghiệp

Truyền thông, truyền hình trực tuyến qua mạng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, truyền hình trực tiếp đã không còn là hoạt động của riêng các đài truyền hình nữa, nhà nhà Live stream, người người Live stream, đi đâu cũng thấy Live stream.
Nhưng hầu hết mọi người Live stream chỉ với một chiếc điện thoại smartphone thì hình ảnh đưa lên không đẹp, âm thanh không rõ ràng, góc quay hạn chế…
Live Stream trên Youtube với kỹ thuật và thiết bị chuyên nghiệp đưa cả phòng thu chuyên nghiệp đến nơi có sự kiện, với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, hệ thống kết nối nhiều camera quay nhiều góc khác nhau cho bạn nhìn thấy nhiều góc quay, nhiều khuôn hình trong sự kiện, âm thanh kết nối với thiết bị chuyện nghiệp cho bạn tận hưởng âm thanh với chất lượng tốt nhất.
Live Stream trên Youtube thu hút nhiều người quan tâm và theo dõi trực tiếp, gián tiếp giúp cho người tải video trực tiếp đến người xem thông qua internet và tiếp cận trực tiếp đến số đông khách hàng mà không cần nhiều chi phí cũng như thời gian giống như truyền hình truyền thống. Thêm vào đó, Live Stream trên Youtube giúp người tải video tiếp cận đến nhiều đối tượng bất kể thời gian, không gian và địa điểm.
Muốn phát hình trực tiếp một sự kiện, muốn giới thiệu doanh nghiệp, muốn quảng bá sản phẩm thương mại (marketing)…
Hãy liên hệ với chúng tôi: 0912.050.345 (Lê Định)

Leave a Review

Tin liên quan