Quảng bá sự kiện, quảng cáo sản phẩm… trên Facebook & YouTube

Bạn muốn Hội nghị trực tuyến?

Bạn muốn Livestream sự kiện?
Bạn muốn Livestream chương trình đào tạo, hội nghị ?
Bạn muốn Livestream bán hàng ?
Bạn muốn Livestream đá bóng ?
Bạn muốn dịch vụ của bạn được cả thế giới biết đến ?

Bạn chưa biết phải làm gì? Câu trả lời đó là tìm đến một dịch vụ Livestream và quay phim sự kiện, hội nghị, event, bán hàng tại Hải Phòng và các thành phố lân cận. TRUYỀN THÔNG HẢI PHÒNG sẽ tư vấn và phục vụ bạn.

Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, phục vụ và đáp ứng nhu cầu Livestream của quý khách hàng, TRUYỀN THÔNG HẢI PHÒNG luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi Livestream phát trực tiếp.

LIVESTREAM đang là XU HƯỚNG của thế giới. Việc truyền tải thông tin và tương tác trực tiếp với hàng nghìn, hàng triệu người trên toàn thế giới trên nền tảng nội dung video của Youtube và Facebook đang trở thành xu hướng mới trong toàn bộ các ngành truyền thông – kinh doanh – nội dung – sự kiện. Đừng để mình chậm trễ trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ! Bởi thế giới đang đi trước bạn rất nhiều! Và hãy để TRUYỀN THÔNG HẢI PHÒNG giúp bạn theo kịp với tốc độ phát triển hàng ngày, hàng giờ của kỷ nguyên mới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Lê Định

Tel: 0912 050 345 – 0899 282 779

Email: dinhcamera143@gmail.com

Website: quaycamerachupanh.com

Leave a Review

Tin liên quan