Truyền hình trực tuyến sự kiện tôn giáo

Trong thời buổi công nghệ truyền hình trực tuyến trên internet phát triển mạnh, không thể phủ nhận những mặt tiện lợi của truyền hình trực tuyến trên Internet trong việc kết nối kinh doanh và giới thiệu sản phẩm, công nghệ truyền hình trực tuyến trên Internet còn phục vụ cho hoạt động tôn giáo: Đó là đi chùa trực tuyến, tham dự một buổi lễ trực tuyến… Hiện các kênh truyền hình trực tuyến trên Internet phục vụ các nhu cầu tâm linh này đang được nhiều người chia sẻ trên mạng.
Do điều kiện địa lý xa xôi, công việc làm ăn tất bật, không phải ai trong tất cả chúng ta đều có thể đến tham dự trực tiếp các buổi lễ, các hoạt động tâm linh thì giải pháp tham dự qua truyền hình trực tuyến trên Internet giải quyết được các vấn đề khó khăn trên. Đa số các tôn giáo chính thống hiện tại đều có các buổi lễ online hoặc truyền hình trực tuyến trên Internet để mọi người có thể tham dự, chỉ cần vào Internet gõ: chùa trực tuyến hoặc thánh lễ trực tuyến … là mọi người có thể tham dự các sự kiện đó qua truyền hình trực tuyến trên Internet.
Để được phục vụ nhu cầu truyền hình trực tuyến các sự kiện tôn giáo trên Internet với đội ngũ kỹ thuật, thiết bị chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi:
1. Website: http://quaycamerachupanh.com
2. Facebook: http://www.facebook.com/dinh.le.3950
3. Điện thoại trực tiếp(Zalo): 0912.050.345 (Lê Định)
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
Một số hình ảnh Ê kíp chúng tôi đã thực hiện:

DCIM101MEDIADJI_0706.JPG
DCIM101MEDIADJI_0729.JPG

 

Leave a Review

Tin liên quan